Lễ khai giảng lớp Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh Quốc tế – PGSM khoá 7

Sáng ngày 07/11/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Đại học Quản trị Paris, Cộng hòa Pháp đã tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh Quốc tế – IEMBA khoá 7.

Quang cảnh Lễ khai giảng Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh Quốc tế – IEMBA khoá 7

Tham dự buổi lễ, về phía đại diện PGSM Việt Nam có GS.TS John Behzad – Thành viên Ban cố vấn học thuật, Giảng viên cao cấp Chương trình IEMBA; bà Phạm Thị Thu Hằng – Phó Trưởng đại diện Văn phòng PGSM tại Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và các tân học viên chương trình IEMBA khoá 7.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương cho biết, IEMBA – PGSM là chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quản trị Paris nhằm cung cấp nguồn nhân lực quản lý cấp trung và cao cấp cho các tổ chức, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Phó Giáo sư Hiệu trưởng đánh giá cao chất lượng của chương trình và tin tưởng chương trình rằng IEMBA – PGSM sẽ ngày một thành công hơn và cung cấp cho đất nước một nguồn nhân lực chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

GS.TS John Behzad – Thành viên Ban cố vấn học thuật, Giảng viên cao cấp Chương trình IEMBA phát biểu

Nhắn nhủ tới các tân học viên, GS. John Behzad chia sẻ: Chương trình IEMBA – PGSM luôn chào đón và cảm ơn các nhà điều hành tương lai đã chọn PGSM là cầu nối đi tới thành công và định hướng cho tương lai. Các bạn trẻ trung, năng động, thông minh, cẩn trọng và cầu tiến. Các bạn là những người “lèo lái” nền kinh tế tri thức của Việt Nam và có trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển của công ty, tổ chức của các bạn cũng như nền kinh tế Việt Nam với sự nhiệt tình, lạc quan và trách nhiệm công dânChúng tôi tin tưởng rằng các bạn sẽ làm nên những điều tuyệt vời cả trong công việc và cuộc sống”.

Đại học Quản trị Paris một trong những Đại học sở hữu chứng nhận “Grade Master” – sự công nhận cao quý tại Pháp về đào tạo cấp bậc sau đại học. Với nền tảng giáo dục vững chắc, PGSM đã trở thành đối tác của hơn 5,000 công ty, 100 trường đại học, 400 giáo sư đầu ngành cùng mạng lưới hàng chục ngàn sinh viên, cựu sinh viên trên toàn thế giới. Sau nhiều năm triển khai thành công tại Việt Nam dưới sự kiểm duyệt chặt chẽ về quy trình và chất lượng giáo dục, Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IEMBA) của PGSM liên kết cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân do Viện Ngân hàng – Tài chính vận hành đã và đang góp phần cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các Tập đoàn, doanh nghiệp, các ngân hàng thương mại, các tổ chức tài chính phi ngân hàng và các loại hình doanh nghiệp khác. Thành quả đào tạo của chương trình trong các năm qua là minh chứng cho hợp tác tốt đẹp và sự nỗ lực của hai Trường trong đào tạo và nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Tân học viên Chu Thuỳ Nhung – Đại diện học viên Khoá 7 phát biểu và tặng hoa cảm ơn lãnh đạo 2 Nhà trường

Lãnh đạo hai đơn vị, các thầy cô giáo và các tân học viên cùng chụp ảnh lưu niệm

TS Trần Phước Huy – Giảng viên Viện Ngân hàng – Tài chính dẫn chương trình tại buổi Lễ

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.