Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta gọi là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho đời đầy trái ngọt hương hoa.
♥️ Thầy cô là những người lái đò thầm lặng đang miệt mài chèo lái con thuyền tri thức, dành mọi tâm huyết của đời mình để nuôi dưỡng và chắp cánh cho ước mơ của hàng nghìn thế hệ học sinh, sinh viên. Thầy cô được ví như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu, thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời. Chính vì vậy, dù ở đâu, tại bất kỳ thời điểm nào, nghề giáo vẫn luôn là nghề cao quý nhất.
Hàng năm, cứ mỗi độ này, cả đất nước lại hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để các thế hệ học sinh, sinh viên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những người đã và đang ngày đêm cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.
Hòa chung không khí ngày lễ Hiến chương các nhà giáo, Viện Ngân hàng – Tài chính đã tổ chức buổi Gặp mặt & Liên hoan Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự của các thầy cô đã và đang giảng dạy, các nhà khoa học có tham gia đào tạo với viện.
Viện Ngân hàng – Tài chính xin kính chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu! Chúc các thầy cô luôn tràn đầy nhiệt huyết để tiếp tục chắp cánh những ước mơ, dìu dắt học trò đến với bến bờ tri thức!