Lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè Thanh niên tình nguyện 2023

Sáng 14/7/2023, tại sân Giảng đường D – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Thành đoàn Hà Nội và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã phối hợp tổ chức Lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè Thanh niên tình nguyện 2023”.

Quang cảnh tại Lễ ra quân chiến dịch “Mùa hè Thanh niên tình nguyện 2023”

Tham dự chương trình, về phía Thành đoàn Hà Nội có, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Vũ Thị Minh Hằng – Phó Trưởng ban Thanh niên – Trường học Thành đoàn Hà Nội. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác Chính trị & Quản lý Sinh viên; Th.S Trần Quý Long – Phó Trưởng phòng Truyền thông; ThS. Vũ Trí Tuấn – Bí thư Đoàn Thanh niên; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường; BCH Hội SV và hàng trăm tình nguyện viên tham gia vào các đội hình tình nguyện.

Chiến dịch “Mùa hè Thanh niên tình nguyện 2023” là một hoạt động thiết thực góp phần tạo cơ hội, môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, phát triển và trưởng thành; từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết, tập hợp thanh niên, củng cố nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc Lễ ra quân, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đề cao tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của các Đoàn viên, sinh viên Trường. Bên cạnh đó, Phó Giáo sư, Phó Hiệu trưởng hi vọng các bạn sinh viên sẽ luôn mang theo tinh thần ấy giúp chiến dịch năm nay thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội phát biểu

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội ghi nhận và đánh giá cao ý nghĩa và tính thiết thực các hoạt động của các đội hình tình nguyện trong Chiến dịch mùa hè xanh 2023. Qua buổi lễ, đồng chí đặc biệt ấn tượng về tinh thần, sức trẻ và sự nhiệt huyết của các bạn đoàn viên, sinh viên tình nguyện nói riêng và đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung.

ThS. Vũ Trí Tuấn – Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát động Chiến dịch Mùa hè xanh 2023

Đáp lại những kỳ vọng của Thành đoàn Hà Nội và Đoàn Thanh niên trường, các bạn sinh viên tình nguyện đã cùng nhau hô vang khẩu hiệu truyền thống của tuổi trẻ Trường Đại học Kinh tế quốc dân: “SINH VIÊN VIỆT NAM – SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN – SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN”.

Các bạn sinh viên tình nguyện tại lễ ra quân

Đại diện các đội hình sinh viên tình nguyện nhận quà từ Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Bài và ảnh: Đoàn Thanh niên & Phòng Truyền thông