Lễ tốt nghiệp và khai giảng Khóa 8, Khóa 9 chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành Quốc tế (IEMBA)

Sáng ngày 14/5/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Trường Đại học Quản trị Paris, Cộng hòa Pháp đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và khai giảng Khóa 8, Khóa 9 chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành Quốc tế (IEMBA).

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng Truyền thông; TS. Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; TS. Trần Phước Huy – Trưởng ban điều hành Chương trình Thạc sỹ PGSM NEU, Viện Ngân hàng – Tài chính; Về phía Trường Đại học Quản trị Paris có TS. Aymeric – Giám đốc Khu vực; bà Guo Shiting – Giám đốc Quan hệ Quốc tế; bà Phạm Thu Hằng – Phó Trưởng đại diện PGSM tại Việt Nam; cùng các học viên ưu tú đã hoàn thành chương trình IEMBA, các tân học viên Khóa 8, Khóa 9, các cán bộ giảng viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như các cán bộ nhân viên tại văn phòng đại diện PGSM tại Việt Nam.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Nhiệt liệt chúc mừng các tân Thạc sỹ có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay, GS.TS Phạm Hồng Chương chia sẻ, các bạn đã phải trải qua hai năm rất đặc biệt, phải đối mặt với những khó khăn, thách thức trong bối cảnh đại dịch Covid-19 để chính thức trở thành tân Thạc sĩ của Chương trình IEMBA. “Tấm bằng thạc sĩ danh giá này sẽ là bước khởi đầu cho những dự định lớn lao hơn và tôi tin rằng với quá trình học tập, nghiên cứu tại Đại học Kinh tế Quốc dân, các bạn không chỉ được truyền thụ tri thức mà còn được trang bị những kỹ năng, những phẩm chất trong giải quyết các vấn đề của thực tiễn; không chỉ được lĩnh hội mà còn chuyển hóa tri thức mới thành những sản phẩm khoa học”. 

Nhắn nhủ tới các tân học viên, Giáo sư Hiệu trưởng cảm ơn các bạn đã tin tưởng lựa chọn chương trình IEMBA và chúc các tân học viên sẽ hoàn thành xuất sắc khoá học để sẵn sàng trở thành những nhà quản lý, nguồn lao động chất lượng cao mà thị trường Việt Nam đang đòi hỏi, tìm kiếm, phù hợp với xu thế hội nhập quốc tế.

TS. Aymeric – Giám đốc Khu vực, Trường Đại học Quản trị Paris phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, TS Aymeric – Giám đốc Khu vực, Trường Đại học Quản trị Paris cũng bày tỏ niềm vui, niềm tự hào tới các học viên đã nỗ lực học tập để trở thành tân Thạc sĩ. Ông hy vọng các bạn sẽ vận dụng vốn hiểu biết đã tích lũy được trong suốt quá trình học tập để thực hiện những ước mơ của mình và luôn là những người đại diện cho sự thành công của Đại học Quản trị Paris.

Học viên Trần Hữu Việt – đại diện Tân thạc sĩ khóa 5 phát biểu và tặng hoa tri ân đại diện lãnh đạo hai đơn vị

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và TS. Aymeric – Giám đốc Khu vực, Trường ĐH Quản trị Paris trao bằng cho các Tân thạc sĩ

Bà Phạm Thu Hằng – Phó Trưởng đại diện PGSM tại Việt Nam phát biểu

Đại diện Tân học viên Khoá 8, 9 phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu tham dự buổi lễ cùng chụp ảnh lưu niệm

Trước đó, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã có buổi tiếp đón và trò chuyện với TS. Aymeric – Giám đốc Khu vực, Trường ĐH Quản trị Paris và các cán bộ cùng đi. Giáo sư Hiệu trưởng đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa NEU và PGSM thông qua các chương trình hợp tác đào tạo, đồng thời hi vọng mối quan hệ giữa hai trường sẽ tiếp tục phát triển bền vững, lâu dài thông qua việc mở rộng phạm vi, lĩnh vực hợp tác khác mà hai bên có thế mạnh và tiềm năng phát triển.

Lãnh đạo hai đơn vị trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *