Lễ trao bằng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành Quốc tế (Thạc sỹ PGSM) liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quản trị Paris, Cộng hòa Pháp

Sáng ngày 16/3/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Điều hành Quốc tế (IEMBA) liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quản trị Paris, Cộng hòa Pháp.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi Lễ, về phía Đại học Quản trị Paris, Cộng hòa Pháp (PGSM) có ông Kamil Senhaji Regional – Giám đốc khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Á, thành viên Ủy ban Điều hành Tập đoàn ESG Group (PGSM); ông Henry Nguyễn – Trưởng đại diện PGSM tại Việt Nam; Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng; PGS.TS. Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; đại diện lãnh đạo các phòng ban và đặc biệt là sự hiện diện của 34 tân thạc sỹ cùng gia đình và bạn bè.

GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng 34 học viên, những người đã xuất sắc hoàn thành khóa học và bảo vệ luận án theo tiêu chuẩn quốc tế do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quản trị Paris – một trong những trường quản lý hàng đầu tại Pháp cấp bằng. Giáo sư Hiệu trưởng tin tưởng sau khi nhận được tấm bằng danh giá, các tân thạc sĩ sẽ ứng dụng, phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những chuyên gia kinh tế, những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác.

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, PGS.TS Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng Viện NH – TC công bố quyết định công nhận học vị thạc sĩ

Ông Kamil Senhaji Regional – Đại diện Đại học Quản trị Paris, Cộng hòa Pháp (PGSM) phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và ông Kamil Senhaji Regional – Đại diện Đại học Quản trị Paris, Cộng hòa Pháp (PGSM) trao bằng cho các tân thạc sĩ

Trường Đại học Quản trị Paris là một trong số ít các trường của Pháp được các tạp chí hàng đầu Pháp như L’Etudiant, La Figaro, Le Point xếp hạng trong nhiều năm liên tiếp “Là một trong những Trường về quản trị tốt nhất tại Pháp”. Bên cạnh đó, Đại học Quản trị Paris công nhận chất lượng của các tổ chức giáo dục quốc tế uy tín như Tổ chức phát triển quản lý Châu ÂU (EFMD) và Hiệp hội Phát triển Giảng dạy doanh thương bậc Đại học kiểm định chất lượng giáo dục Hoa Kỳ (AACSB).

Là chương trình đào tạo Thạc sĩ dành cho những nhà quản lý có kinh nghiệm thực tế mong muốn hoàn thiện hơn trong khả năng quản lý để tiếp tục theo đuổi con đường công danh. Chương trình IEMBA đề cao tính ứng dụng thực tế và sát với hoạt động doanh nghiệp.

IEMBA – PGSM là Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế liên kết giữa Đại Học Quản trị Paris Pháp và Đại Học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh và tại Hà Nội là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chương trình được được thiết kế với cấu trúc đặc biệt phù hợp với nhu cầu nâng cao kiến thức và thực hành trong giai đoạn phát triển của Việt nam hiện nay.

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các tân thạc sĩ

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông