Lễ trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân Công nghệ Tài chính và chương trình Đầu tư Tài chính

Chiều ngày 13/9/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân Công nghệ Tài chính và chương trình Đầu tư Tài chính, ghi dấu chặng đường đi qua với 80 cử nhân đã hoàn thành khóa học với nhiều thành tích xuất sắc.

Quang cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; 80 Tân cử nhân chương trình Công nghệ Tài chính và chương trình Đầu tư Tài chính cùng đông đảo gia đình, người thân.

Trong suốt 67 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn tự hào là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê, khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, phát huy những tiềm năng của người học. Trường cũng đã khẳng định được vị thế là một trường đầu ngành, cung cấp cho đất nước các nhà quản lý, các chuyên gia, các nhà khoa học giỏi trong lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phồn thịnh.

Cùng với đó, đào tạo ngành Tài chính Ngân hàng là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà trong những năm qua luôn được Nhà trường chú trọng đào tạo, phát triển và bồi đắp thêm những tri thức mới góp phần vào thành công của người học, Nhà trường và xã hội. Với bề dày lịch sử, Viện Ngân hàng – Tài chính Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào là một địa chỉ có uy tín, đi đầu về chất lượng trong đào tạo cử nhân lĩnh vực Tài chính Ngân hàng – với hơn hàng chục ngàn cử nhân đã tốt nghiệp trong những năm qua.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng chúc mừng 80 tân cử nhân chương trình Công nghệ Tài chính và chương trình Đầu tư Tài chính được nhận bằng tốt nghiệp ngày hôm nay. PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu chia sẻ, “Lễ tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi sinh viên. Đây không phải là điểm kết thúc mà là điểm khởi đầu đánh dấu sự trưởng thành, một bước chuyển mình để chúng ta cùng nhau chinh phục những giấc mơ, hoài bão. Ngay lúc này, mỗi chúng ta ngồi đây đều có nhiều điều trăn trở và cảm xúc khác nhau, nhưng Thầy tin rằng ẩn chứa trong mỗi trái tim các em là sự bùi ngùi, là sự lưu luyến khi phải chia tay ngôi nhà chung, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Viện Ngân hàng – Tài chính nơi đã lưu lại cho các em những ngày tháng thanh xuân đẹp nhất”.

Nhắn nhủ tới các Tân cử nhân, Phó Giáo sư Phó Hiệu trưởng nhắn nhủ, Thầy tin tưởng rằng, với nghị lực học tập, ý chí bản thân cùng với những kiến thức được trang bị có hệ thống ở trình độ Đại học, các em sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội, vượt qua thử thách để vươn tới những thành công mới, trở thành những doanh nhân, những nhà quản lý, nhà lãnh đạo tài năng của các bộ, ban, ngành, các địa phương, các tập đoàn, các tổ chức chính trị xã hội trong và ngoài nước. Dù ở vị trí công việc nào, các em cũng sẽ luôn làm việc bằng niềm đam mê và sự cống hiến, góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của một cơ sở giáo dục hàng đầu của đất nước, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS Phan Hữu Nghị – Phó Viện trưởng Viện NH-TC công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân

TS. Trần Phước Huy – Chánh văn phòng Viện NH-TC công bố quyết định khen thưởng các sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen Hiệu trưởng cho sinh viên Thủ khoa

Lãnh đạo Trường và đại diện lãnh đạo đơn vị trao giấy khen cho các sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc

Chương trình Thạc sỹ PGSM là chương trình liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quản trị Paris, Cộng hòa Pháp. Đại học Quản trị Paris nằm trong Top 10 trường kinh doanh tốt nhất của Pháp và thuộc hệ thống giáo dục Galileo lớn nhất ở Châu Âu. Chương trình Thạc sỹ PGSM là chương trình Thạc sỹ Điều hành, Quản trị Kinh doanh Quốc tế đào tạo 2 chuyên ngành là Tài chính Ngân hàng và Quản trị Chiến lược. Tại buổi Lễ, lãnh đạo Viện Ngân hàng – Tài chính đã trao 10 suất học bổng chương trình PGSM, mỗi suất 20 triệu cho các sinh viên giỏi, xuất sắc của chương trình BFT, BFI.

PGS.TS Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng Viện NH-TC trao học bổng PGSM cho các Tân cử nhân

Sinh viên Trần Thị Hòa – đại diện các Tân cử nhân phát biểu và tặng hoa tri ân thầy cô giáo

Đại diện cho các Tân cử nhân, sinh viên Trần Thị Hòa – Lớp Công nghệ tài chính Khóa 61 chia sẻ, 4 năm đã trôi qua, 4 năm chúng em được thầy cô dìu dắt dưới mái nhà Kinh tế quốc dân thân yêu. Từ những tân sinh viên ngây ngô, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã cho chúng em một môi trường tuyệt vời để học hỏi, rèn luyện và tu dưỡng. Các thầy cô đã trau dồi cho chúng em vô vàn kiến thức về cả học thuật lẫn kỹ năng sống. Ngày hôm nay, chúng em vô cùng tự hào và biết ơn khi được học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng với sự chỉ dẫn tận tình của các thầy cô.

Nhắn nhủ tới các bạn đồng khóa, “Vậy là chúng mình đã cùng nhau trải qua 4 năm học, cùng với biết bao nhiêu chuyện vui buồn, thành công có, thất bại có, nhưng cuối cùng ngày hôm nay, chúng ta có thể mỉm cười hạnh phúc, đón nhận những thành quả của mình. Hôm nay cầm trên tay tấm bằng Cử nhân, tất cả chúng ta đều có quyền tự hào về những nỗ lực ko ngừng nghỉ của bản thân. Và hơn thế nữa, chúng ta đã được gặp nhau, bên nhau trong suốt những năm tháng thanh xuân tươi đẹp, cảm ơn vì chúng ta đã luôn đồng hành cùng nhau. Buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay, sẽ là sự khởi đầu của một hành trình mới, tuy gian nan hơn, thử thách hơn nhưng đó sẽ là nơi cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân chúng ta thể hiển bản lĩnh của mình, khẳng định được vị thế của mình. Mình luôn tin rằng “Thất bại chỉ đến khi ta ngừng cố gắng”, chúc cho tất cả chúng ta sẽ luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn” – Hòa chia sẻ.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho Tân cử nhân

PGS.TS Hoàng Xuân Quế – Phó Viện trưởng Viện NH-TC trao bằng cho Tân cử nhân

Đại diện lãnh đạo Viện NH-TC trao bằng cho các Tân cử nhân

Buổi Lễ trao bằng Tốt nghiệp chương trình Cử nhân Công nghệ Tài chính và chương trình Đầu tư Tài chính đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng cùng những phút giây lắng đọng; và khoảnh khắc vỡ oà cảm xúc là khi những chiếc mũ cử nhân được tung lên, chính thức đánh dấu mốc mới trên hành trình chinh phục tri thức của các Tân cử nhân./.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Nguồn: https://neu.edu.vn/vi/tin-tuc-moi-nhat/le-trao-bang-tot-nghiep-chuong-trinh-cu-nhan-cong-nghe-tai-chinh-va-chuong-trinh-dau-tu-tai-chinh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *