Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho các tân cử nhân Viện Ngân hàng – Tài chính, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Vào 10h30 ngày 25/4/2021, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hơn 1325 tân cử nhân của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân Lãnh đạo Viện Ngân hàng – Tài chính đã trao bằng tốt nghiệp cho 166 bạn sinh viên các ngành của Viện Ngân hàng – Tài chính.

Tham dự buổi lễ về phía nhà trường có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; Về phía Viện Ngân hàng – Tài chính có PGS.TS. Hoàng Xuân Quế – Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng; TS. Đặng Anh Tuấn – Bí thư chi bộ, Phó Viện trưởng cùng toàn thể các tân cử nhân của Viện Ngân hàng – Tài chính nhận bằng tốt nghiệp trong đợt này.

Phát biểu trong buổi lễ PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp tới các tân cử nhân và gia đình. Thầy tin tưởng với những kiến thức đã được tiếp thu trong thời gian ngồi trên ghế nhà Trường. Đây sẽ là hành trang để các bạn tự tin bước vào đời và bước đi trên một con đường mới.

Trong buổi lễ, Chương trình liên kết Thạc sỹ điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IEMBA) giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Quản trị Paris – Cộng hòa Pháp đã trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 20 triệu đồng cho các tân cử nhân xuất sắc của các ngành Tài chính  – Ngân hàng và Quản trị kinh doanh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài viết : Viện Ngân hàng – Tài chính, Ảnh: Phòng Truyền thông trường ĐHKTQD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *