LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN K63

Các bạn thân mến!

“ Cây lớn một ôm, khởi sinh từ một cái mầm nhỏ

Đài cao chín tầng, khởi đầu từ một sọt đất

Đi xa ngàn dặm, bắt đầu từ một bước chân.”  

Một thế hệ sinh viên mới sắp sửa gắn bó tuổi thanh xuân với Viện Ngân hàng – Tài chính – NEU để thực hiện quá trình chinh phục kiến thức của nhân loại. Lời đầu tiên, Liên chi đoàn xin được chúc mừng và chào đón các bạn gia nhập đại gia đình Viện Ngân hàng – Tài chính! Để hòa nhập vào môi trường mới là điều không hề dễ dàng, nhưng SBF sẽ luôn là điểm tựa giúp các bạn tự tin và mạnh mẽ hơn trên con đường sắp tới. Chuyến đi thanh xuân mới chỉ đang bắt đầu, cho đến khi nào chân không mỏi, chúng ta sẽ còn đi tiếp.

Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính (Ban chấp hành Liên chi đoàn gồm 15 đồng chí và hơn 100 Cộng tác viên, gần 40 chi đoàn và hơn 2000 đoàn viên) luôn tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu trong Công tác đoàn và Phong trào Thanh niên của Nhà trường. Nơi đây hội tụ những thanh niên, Đoàn viên ưu tú với nhiệt huyết của tuổi trẻ để cùng nhau viết tiếp truyền thống hào hùng của thanh niên Việt Nam. Khi trở thành một thành viên của Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính, các bạn sẽ được học tập, trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng xây dựng và tổ chức các hoạt động, chương trình, sự kiện,… Được thể hiện, thử sức bản thân trên nhiều lĩnh vực: tổ chức sự kiện, học thuật,… được tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, các hoạt động tình nguyện, các chương trình của Đoàn, của Viện, của Trường,… Và hơn thế nữa, các bạn còn được tiếp xúc với rất nhiều các thầy cô, các chuyên gia, các đơn vị thực tế trong các sự kiện; gặp gỡ, làm việc cùng các anh chị khóa trên và đón nhận các cơ hội tuyệt vời các bạn nhé. 

Giải thưởng Sinh viên tiêu biểu và Cán bộ Đoàn xuất sắc của trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Đến hẹn lại lên, vào mỗi mùa tựu trường của khóa mới, không thể không nhắc đến “Ngọn Hải Đăng” – chương trình thường niên nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên được tổ chức hàng năm bởi Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính. Các bạn sẽ được tham gia xây dựng chương trình, giao lưu, làm quen với các bạn mới, trải nghiệm nhiều điều thú vị từ hoạt động teambuilding, những điều mà thời học sinh phổ thông có lẽ với nhiều bạn ít có cơ hội trải qua.

Chương trình Chào Tân sinh viên K62 – “Ngọn hải đăng Ver. 6”

của Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính.

Tuổi trẻ ở NEU mà thiếu “Văn nghệ đầu khóa” thì như một món ngon thiếu đi gia vị đặc sắc. Quãng đời sinh viên sẽ không bao giờ có thể trọn vẹn nếu các em chưa từng có những buổi tối “lăn lê” ở trường để tập hát, tập múa, chuẩn bị đạo cụ hay cảm nhận khoảnh khắc hô vang bốn chữ “Ngân hàng – Tài chính” cùng sự tự hào khi nghe tên tiết mục của mình được xướng danh ở các hạng mục.

Chương trình “Liên hoan Văn nghệ đầu khóa 62” của Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính

Giải Đơn vị tham gia Xuất sắc trong Liên hoan Văn nghệ đầu khóa 62

Khi đã được tham gia Liên chi đoàn với vị trí Cộng tác viên, các bạn sẽ tiếp tục làm nên những dấu mốc thanh xuân tuyệt vời cùng những chương trình và hoạt động đáng nhớ.

Sự bùng nổ, lòng nhiệt thành, tình đoàn kết cũng vì thế mà sâu sắc hơn theo năm tháng cùng với sự trưởng thành trong chính các bạn vậy. 

Teambuilding” – một chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào đón thế hệ Cộng tác viên mới của Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính.

Chương trình Tập huấn Cán bộ đoàn do Đoàn thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức luôn đem đến cho các bạn đoàn viên, sinh viên khóa mới những trải nghiệm và bài học bổ ích.

Hơn thế, chặng đường thanh xuân sẽ không còn lạc lõng, bỡ ngỡ khi các bạn có một gia đình thực sự đồng hành, truyền ngọn lửa nhiệt huyết và giúp đỡ từng bước đi của các bạn. Chúng ta cùng chung sức xây dựng Liên chi đoàn và sẽ không bao giờ thấy hối tiếc vì đã gắn bó, cống hiến và nhiệt huyết với phong trào đoàn của chúng ta. Thời gian sẽ trôi đi nhưng những hình ảnh và cảm xúc tràn đầy của những năm tháng tuổi trẻ sẽ mãi còn tồn tại.

Chương trình “Xuân ấm nụ cười” do Liên chi đoàn kết hợp với

Công đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính tổ chức.

Chương trình nội bộ Prom – Chia tay khóa cuối

Chương trình nội bộ Noel 

Chương trình Tập huấn nội bộ

Lễ ra quân của Đội bóng chuyền và Đội bóng đá Viện Ngân hàng – Tài chính  trong Giải bóng truyền thống NEU năm 2020 

Vậy nên, hãy gửi gắm bốn năm đại học vào mái nhà chung ấy, đây chắc chắn sẽ là một điều tuyệt vời trong quãng đời sinh viên của các em đấy!

Bức tường Thanh niên và SBF

Tân sinh viên K63 Viện Ngân hàng – Tài chính chắc chắn sẽ có một thành xuân rực rỡ cùng những trải nghiệm đáng nhớ dưới mái nhà mang tên Viện Ngân hàng – Tài chính!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *