LÝ DO BẠN TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA VIỆN NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH

Trong 1001 ngôi trường ngoài kia, lý do khiến bạn rơi vào lưới tình với NEU là gì?
Trong muôn màu muôn vẻ các Khoa/Viện của NEU, tại sao bạn lại chọn trở thành một phần của SBF?

Nếu có ai hỏi bạn như vậy thì câu trả lời của bạn sẽ là gì? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu điều gì khiến mọi người lại mê mệt ngôi trường NEU cùng màu áo xanh đặc biệt của SBF nhé.

“Chúng ta đều biết rằng NEU luôn là ngôi trường tạo nên những nhân tài. Vào năm 1973, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc theo học Lớp Công nghiệp – Khóa 15 tại Trường Đại học Kinh tế Kế hoạch (nay là Trường ĐH Kinh tế Quốc dân). Trong quá trình học, bác liên tục được bầu làm Bí thư Chi đoàn. Vì thế, nhiều anh chị đã lấy điều này làm mục tiêu phấn đấu, nỗ lực hết mình để bước vào ngôi trường mơ ước – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và mình cũng vậy.” Bạn Nguyễn Thị Phương Thảo – Chi đoàn Tài chính doanh nghiệp 61A chia sẻ.

“Chiếc áo xinh xỉu đến từ SBF đã khiến mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tụi mình cứ thế từng bước tiến vào mái nhà chung SBF. Một lý do hết sức đơn giản nhưng càng khiến mình thêm yêu ngôi nhà chung này.” Bạn Giang Đinh Tiến Khánh – Chi đoàn Tài chính doanh nghiệp 61B nói.

Không thể phủ nhận rằng, Viện Ngân hàng – Tài chính luôn là một trong các đơn vị đào tạo trọng điểm của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Các chuyên ngành học của Viện luôn “Đón đầu xu thế, hội nhập toàn cầu”. Vậy tại sao lại không hot chứ??

Địa điểm check in, chụp ảnh ở đâu thiếu thì không biết nhưng NEU thì không bao giờ thiếu đâu nhé. Chỉ cần đứng vào một góc nhỏ của trường, bạn đã có 7749 bức hình siêu ưng ý rồi. Vào trường không chỉ mỗi đi học thôi mà tụi mình còn phải sống hết mình vì sự nghiệp “sống ảo” nữa chứ.

Chào mừng các bạn đến với NEU – ngôi trường cứ 10 bước chân lại có trai xinh, gái đẹp. Và ít nhất một người là từ SBF.

Và lý do cuối cùng nhưng không thể thiếu : Vào NEU sẽ được phát người yêu miễn phí.

Có vô vàn lý do khiến mình chọn NEU, đến với SBF. Nhưng nói một cách đơn giản nhất thì có lẽ là vì yêu !! Vậy bây giờ, bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng bạn chưa?

Tin bài và nguồn ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính NEU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *