NEU Career Week 2022 – ngày hội việc làm của hơn 30 doanh nghiệp và 8.000 sinh viên

Vừa qua, Ngày hội tuyển dụng trong Tuần lễ nghề nghiệp và việc làm –  NEU Career Week 2022 do Trung tâm tư vấn hướng nghiệp và việc làm phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức đã thu hút 33 doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm giáo dục đào tạo tham gia chương trình.

Quang cảnh chương trình

Đến tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường; đại diện nhà tài trợ, lãnh đạo các Doanh nghiệp tài trợ Bạch Kim, Vàng, Bạc, Đồng; và đặc biệt là hàng nghìn các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc ngày hội, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường vui mừng chào đón các doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã đến tham dự chương trình Ngày hội tuyển dụng của NEU Career Week 2022. PGS.TS Bùi Huy Nhượng nhấn mạnh: “Thông qua ngày hội này, Ban lãnh đạo Nhà trường mong muốn rằng hoạt động liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn nữa, giúp cho sinh viên nắm bắt kịp thời và chính xác các tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệpNgày hội tuyển dụngngày hôm nay cũng là dịp để các bạn sinh viên tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai. Nhà trường mong muốncác em sử dụng cơ hội này một cách hiệu quả, tìm được công việc phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân.

Bà Đào Tuyết Mai – Giám đốc Trường Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực – Khối Nhân sự VietinBank phát biểu tại chương trình

Tại sự kiện, bà Đào Tuyết Mai – Đại diện VietinBank và các Nhà tài trợ tham dự lễ khai mạc cũng đã bày tỏ: “Chương trình Tuần nghề nghiệp và việc làm – NEU Career Week 2022 chính là dịp để doanh nghiệp khai thác được nguồn nhân lực tiềm năng cũng như trao tới cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên tham gia”.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện BTC, đại diện nhà tài trợ chạm tay vào quả cầu chính thức khai mạc Ngày hội tuyển dụng – NEU Career Week 2022

NEU Career Week 2022 đã khép lại, nhưng những giá trị mà chương trình đem tới không chỉ dừng lại trong một tuần lễ, mà thực sự thành công mở ra cơ hội trong tương lai, đúng với mục tiêu được đặt ra: Là cầu nối giữa sinh viên, doanh nghiệp, nhà trường và là một mỏ neo vững chắc cho con đường phát triển nghề nghiệp của các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh tại chương trình Ngày hội tuyển dụng – NEU Career Week 2022:

Bài và ảnh: NEU Career Center, Đoàn Thanh niên & Phòng Truyền thông