Ngày hội thông tin Explore The Solar System 2023 dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân

Chiều 21/02/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Công ty Sun Life Việt Nam tổ chức Ngày hội thông tin Explore The Solar System 2023 dành cho sinh viên của Trường.

Quang cảnh chương trình

Tham dự chương trình, về phía Sun Life Việt Nam có bà Trần Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc, Quản trị Nguồn nhân lực; bà Huỳnh Thị Diễm Khuyên – Trưởng phòng Cấp cao, Phát triển Nhân tài và Gắn kết; bà Võ Thị Thúy Hà – Trưởng phòng Dịch vụ nhân sự. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thị Chính – Trưởng khoa Bảo hiểm; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và đông đảo sinh viên trong toàn trường.

Nhằm ươm mầm và nuôi dưỡng những tài năng trẻ, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đồng hành cùng Sun Life Việt Nam mang đến những cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển dành cho sinh viên tại Sun Life. Từ đó, giúp các bạn sinh viên khai phá tiềm năng, khởi đầu sự nghiệp vững chắc với chiều sâu kiến thức chuyên ngành và tư duy của một công dân toàn cầu.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng vui mừng chào đón và cảm ơn Công ty Sun Life Việt Nam đã có buổi giới thiệu và chia sẻ thông tin hữu ích dành cho các bạn sinh viên của Trường. PGS. Bùi Huy Nhượng nhấn mạnh: “Thông qua ngày hội này, lãnh đạo Trường mong muốn các hoạt động liên kết giữa Đại học Kinh tế Quốc dân và các doanh nghiệp ngày càng được đẩy mạnh hơn nữa, giúp cho sinh viên nắm bắt kịp thời và chính xác về những tiêu chí tuyển dụng của doanh nghiệp, qua đó giúp các em hiểu thêm về thị trường lao động thông qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Nhắn nhủ đến các bạn sinh viên, PGS Phó Hiệu trưởng mong muốn các em hãy sử dụng cơ hội cũng những thông tin hữu ích được chia sẻ ngày hôm nay một cách hiệu quả, tìm được công việc phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân.

Bà Trần Thu Hằng – Phó Tổng Giám đốc, Quản trị Nguồn nhân lực giới thiệu về Sun Life và chương trình Explore The Solar System 2023

Tại ngày hội, đại diện lãnh đạo Sun Life Việt Nam đã mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích, qua đó hiểu rõ hơn về những cơ hội nghề nghiệp cũng như những kỹ năng, phương pháp và kinh nghiệm cần thiết khởi đầu con đường sự nghiệp; chia sẻ thông tin về cơ hội trở thành thực tập sinh tài năng của Sun Life thông qua hai chương trình Sun Bright – Vầng Dương Khai Phóng Tiềm Năng và SATURN – Tài Năng Toàn Diện, cũng như những chia sẻ thiết thực của Sun Life – dưới góc nhìn nhà tuyển dụng. Từ đó giúp các bạn sinh viên xây dựng một cơ sở vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Sun Life Việt Nam là đối tác chiến lược của Khoa Bảo hiểm, hai bên đã ký cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, trong đó có các nội dung hợp tác trong nghiên cứu; đào tạo; tuyển dụng; hỗ trợ và cấp học bổng; về lĩnh vực truyền thông, phát triển thương hiệu và sử dụng dịch vụ.

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm

Sun Life được biết đến là tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu với kinh nghiệm hoạt động trên 157 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sun Life Việt Nam hiện đang là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Với những thế mạnh trên, Sun Life ưu tiên khai phá, phát triển những tài năng trẻ để cùng vun đắp một tương lai tươi sáng cho người dân và các doanh nghiệp Việt Nam.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông