Ngày hội tư vấn tuyển sinh của Viện Ngân hàng – Tài chính tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trải qua một ngày Tư vấn tuyển sinh đầy náo nhiệt tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân ngày 10/4/2021. Vào 07h30’ ngày 11/4/2021 Viện Ngân hàng – Tài chính tiếp tục tham gia ngày Hội tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội để chia sẻ thông tin và giải đáp thắc mắc cho các phụ huynh và các bạn học sinh có dự định tuyển sinh trong năm 2021.

Gian trại Viện Ngân hàng – Tài chính: Gian trại tư vấn (số 29 – góc ngã tư phía trong của Thư viện Tạ Quang Bửu khi đi từ cổng Trần Đại Nghĩa vào).

Kết thúc buổi sáng hôm nay tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Ngày hội tư vấn tuyển sinh đã khép lại. Xin cảm ơn các quý phụ huynh, các bạn học sinh đã dành sự quan tâm và thời gian của mình để đến tìm hiểu và nghe những tư vấn, chia sẻ của các thầy cô và các bạn sinh viên.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi là sẽ đến kì thi THPTQG 2021, Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính mong rằng tất cả các sĩ tử của chúng ta sẽ giữ gìn sức khoẻ và ôn thi thật tốt.

Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày gần nhất – những SBFers tương lai của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân!

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Liên chi đoàn Viện NH-TC