NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

☀️ Chủ nhật vừa qua, ngày 24/07/2022, Ngày hội tư vấn tuyển sinh Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của nhiều trường Đại học trên địa bàn thành phố, đặc biệt là gian tư vấn đến từ Viện Ngân hàng Tài chính NEU.
Với sự tư vấn tận tâm đến từ các giảng viên của Viện cùng sự nhiệt tình đến từ các anh chị khóa trên, thí sinh được có cái nhìn toàn diện hơn về các ngành, chương trình của Viện Ngân hàng Tài chính, đồng thời nhận được những lời khuyên bổ ích về việc sắp xếp, điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển.
SBF mong rằng những tư vấn của thầy cô, anh chị sẽ giúp các em giải đáp những thắc mắc và lựa chọn nguyện vọng chính xác nhất!
Giờ thì hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị trong buổi tư vấn tuyển sinh này nhé!