Nhân Viên/Chuyên Viên Tín Dụng – Ngân Hàng Mảng Khách Hàng Cá Nhân (Thu Nhập Từ 15 Triệu)

Chi tiết tin tuyển dụng

Mức lương
12 – 25 triệu

Số lượng tuyển
10 người

Hình thức làm việc
Toàn thời gian

Cấp bậc
Nhân viên

Giới tính
Không yêu cầu

Kinh nghiệm
Dưới 1 năm

Địa điểm làm việc

– Hà Nội: Tầng 19, Tòa nhà Sông Đà – 18 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Nam Từ Liêm

Mô tả công việc

• Tìm kiếm và xây dựng danh sách khách hàng cá nhân, xác định các đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Trao đổi tư vấn, giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm vay của công ty phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Trả lời, tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng, tư vấn sản phẩm khoản vay cho khách hàng.
  • Data khách hàng được công ty hỗ trợ.

Yêu cầu ứng viên

• Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo, nếu đã có kinh nghiệm sẽ là một lợi thế.
  • Phù hợp với sinh viên mới ra trường muốn thử sức môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh, Bảo hiểm, Bất động sản, nhân viên bán hàng, Nhân viên kinh doanh.
  • Muốn gắn bó và làm việc cùng team lâu dài.
  • Nhanh nhẹn, hòa đồng, cầu tiến.

Quyền lợi

• Lương cứng thỏa thuận.
  • Thu nhập cam kết không dưới 7.000.000/tháng .
  • Tổng thu nhập trung bình: từ 12 – 20 triệu trở lên.
  • Cơ hội thăng tiến rõ ràng.
  • Du lịch hàng năm.
  • Chế độ đãi ngộ tốt.
  • Hưởng đầy đủ BHXH, BHYT theo quy định nhà nước.
  • Được đào tạo những kỹ năng tư vấn bán hàng và nghiệp vụ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay dưới đây.

Hạn nộp hồ sơ: 16/04/2023