NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT

Chắc hẳn các bạn Tân sinh viên của chúng ta đang dành rất nhiều thời gian để tìm tòi về những điều nên biết trước khi bước chân vào môi trường đại học để khỏi “ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa” phải không nào? Vậy thì hãy theo chân SBF khám phá những điều đó nhé!

Lên Đại học, các em không còn là những cô cậu học sinh có được sự bao bọc, che chở của cha mẹ, thầy cô, mà sẽ phải tự lập, tự học nhiều hơn. Từ việc quản lý thời gian sao cho hợp lý để vừa đảm bảo GPA ổn áp vừa có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa cho đến cách xây dựng network cho chính mình,.. đều phụ thuộc vào ý chí và sự nỗ lực của các em. Hãy luôn tự tin và không ngừng cố gắng nhé, bởi chắc chắn sẽ có ngày các em thu được viên kẹo ngọt thuộc về chính mình!

Tin bài và nguồn ảnh: Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính NEU