Những ngày đầu học kỳ quân sự của BFI 62

Vậy là các bạn sinh viên lớp Đầu tư tài chính k62 đã chính thức bắt đầu kì học quân sự tại trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội. Mặc dù những ngày đầu trải nghiệm ở môi trường quân đội còn nhiều bỡ ngỡ nhưng các bạn sinh viên luôn cùng nhau cố gắng làm quen và thực hiện các nội quy, nề nếp ở nơi đây. Đan xen với sự bỡ ngỡ, lo lắng là những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các bạn lớp BFI 62 bởi các bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội với sự kỷ luật, hứa hẹn đem đến những kỉ niệm khó quên nhất thời sinh viên. Hi vọng rằng, 3 tuần học quân sự tại SOTA sẽ để lại những kỉ niệm thật rực rỡ trong lòng các bạn sinh viên BFI62.

Một số hình ảnh của các sinh viên:

Bài và ảnh: Bộ môn TTCK, Viện NH-TC.