Những sinh viên Fintech đầu tiên nhận bằng cử nhân tại Đại học Á Châu, Đài Loan

Niềm vui và sự tự hào trên gương mặt của các sinh viên Fintech Việt Nam trong ngày tốt nghiệp tại Đại học Á Châu, Đài Loan. Đây là những sinh viên đầu tiên của Việt Nam nhận bằng Cử nhân của một ngành học mang trong mình DNA của Đổi mới sáng tạo.
Trong số các sinh viên tốt nghiệp, 01 bạn sẽ học tiếp cao học về Fintech tại Anh, 01 bạn sẽ học lên cao học về Tài chính tại Đài Loan. Các bạn khác sẽ quay lại Việt Nam tìm kiếm các cơ hội việc làm đang rộng mở tại các công ty Fintech, ngân hàng, công ty chứng khoán hay công ty công nghệ đang tham gia vào thị trường cung cấp dịch vụ tài chính số tại Việt Nam.
Chương trình Cử nhân Công nghệ Tài chính chúc các em, những sinh viên tiên phong, tiếp tục vững bước và gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà bản thân đã chọn.
Kudos to all of you!