KHOÁ 2 KỲ XUÂN 2024 CHÍNH THỨC NHẬP HỌC CHƯƠNG TRÌNH LA TROBE

Đây là tuần học đầu tiên của các bạn tân sinh viên trúng tuyển chương trình Cử nhân quốc tế Liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ĐH La Trobe, Úc khóa 2, kỳ xuân 2024 .
Vừa qua, các bạn tân sinh viên được tham gia tuần định hướng tại chương trình. Qua đó các bạn được trang bị về lịch sử hai trường, những kiến thức, kinh nghiệm học tập tại một môi trường mới, và hướng dẫn sử dụng phần mềm và cách học tại chương trình.
Ngày 6/3 Ban lãnh đạo chương trình và Lãnh đạo Viện Ngân hàng – Tài Chính, Trường đại học Kinh tế quốc dân đã có buổi gặp mặt, trao đổi, hỏi thăm tình hình các bạn tân sinh viên Khóa 2, kì xuân 2024. Qua đó các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ từ phía thầy cô trong ban lãnh đạo và nhận phần quà từ phía chương trình.
Một lần nữa, xin chúc mừng sự nỗ lực của các bạn trong thời gian vừa qua. Chào mừng tất cả các bạn tới ngôi nhà chung, chúc các bạn học tập tốt và có những trải nghiệm đáng quý cùng La Trobe Neu☘️