Phiên họp thứ 12 Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhiệm kỳ 2021 – 2026 thông qua nhiều vấn đề quan trọng

Sáng ngày 05/01/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Phiên họp thứ 12 Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026. Phiên họp diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường.

Quang cảnh phiên họp

Tham dự phiên họp còn có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng trường.

Khai mạc phiên họp, PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua chương trình làm việc của phiên họp với 05 nội dung chính cần lấy ý kiến góp ý và chủ trương của Hội đồng trường.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì phiên họp

Hội đồng trường đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và tình hình tài chính năm 2022, biểu quyết thông qua kế hoạch công việc và kế hoạch tài chính cho năm 2023 và thông qua Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng.

Các thành viên Hội đồng đã thảo luận, cho ý kiến về đề án thành lập phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tại tỉnh Nghệ An và thảo luận đề án tái cấu trúc Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ Đào tạo.

Sau hơn 3 giờ làm việc tích cực, trách nhiệm cao của các thành viên, phiên họp thứ 12 của Hội đồng trường Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông