Phỏng vấn xét tuyển khóa 8 chương trình Thạc sỹ QTKDQT – PGSM

Chương trình Thạc sỹ Điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế (PGSM) nhiệt liệt chúc mừng các ứng viên tham gia phỏng vấn sáng nay đã đạt kết quả tốt. Cảm ơn các thầy cô trong hội đồng phỏng vấn: PGS. TS. Nguyễn Thanh Hà, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, GS. TS. Hoàng Văn Hoa, nguyên Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, PGS. TS. Lê Thanh Tâm, Trưởng bộ môn Ngân hàng Thương mại và TS. Đào Thanh Tùng, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân. Trân trọng cảm ơn Viện trưởng Viện NHTC – PGS. TS. Hoàng Xuân Quế và đại diện PGSM Việt Nam – Cô Phạm Thu Hằng đã quan tâm và chỉ đạo buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại các học viên vào ngày khai giảng Khóa 8 (Dự kiến 28/08/2021) tại Đại học Kinh tế Quốc dân.

BBài và ảnh: Viện Ngân hàng – Tài chính.