SINH HOẠT KHOA HỌC CHỦ ĐỀ “XU HƯỚNG VÀ CƠ HỘI MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN”

Ngày 18/09/2020, Bộ môn Thị trường chứng khoán đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đề: “Sản phẩm đầu tư của Công ty chứng khoán”.

Trong buổi sinh hoạt này, thầy cô và các em sinh viên được nghe diễn giả Đỗ Thanh Liên – Công ty Infless Investment -mô tả sơ lược về Thị trường chứng khoán Việt Nam, giới thiệu về công ty Infless Investment cũng như trao đổi, giải đáp các thắc mắc. Đặc biệt, anh Bùi Minh Hải – Tổng giám đốc Infless investment – đã có những chia sẻ cụ thể về xu hướng và những cơ hội mới trên thị trường chứng khoán. Thông qua đó, hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ xác định được mục tiêu, cách thức trau dồi kiến thức và kỹ năng để có một sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc trong tương lai của mình.

Trân trọng cảm ơn Công ty Infless Investment đã đồng hành cùng Bộ môn Thị trường chứng khoán đem lại những giá trị thiết thực cho sinh viên.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt khoa học:

Bài viết và ảnh: Bộ môn Thị trường chứng khoán, Viện Ngân hàng – Tài chính