Sinh viên chuyên ngành Thị trường chứng khoán – Chương trình đầu tư tài chính: Tốt nghiệp bằng xuất sắc, Thủ khoa khóa 59 chuyên ngành Thị trường chứng khoán.

Nguyễn Thị Thùy Linh, sinh viên khóa 59 chuyên ngành Thị trường chứng khoán đã hoàn thành xuất sắc 3.5 năm học tại NEU và tốt nghiệp trong đợt vừa rồi với danh hiệu Thủ khoa xuất sắc chuyên ngành Thị trường chứng khoán.

Tốt nghiệp sớm với thành tích đáng nể, Thùy Linh còn có cho riêng mình những thành tựu mà nhiều người ngưỡng mộ trong những năm còn ngồi trên giảng đường NEU như đạt giải khuyến khích SV NCKH cấp trường, học bổng KKHT, học bổng KEB Hana Bank, học bổng của ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển (BIDV). Linh tham gia sôi nổi các hoạt động ngoại khóa và là một người trách nhiệm trong các hoạt động chung, từng giữ vị trí Phó Ban Sự kiện Truyền thông của CLB Chứng khoán Sinh viên SSC, BTC Hội thảo Go Stock và cuộc thi Go Finance 2019.

Thùy Linh chia sẻ mình vẫn luôn cảm thấy thật may mắn khi được là một sinh viên chuyên ngành Thị trường chứng khoán, được giao lưu gắn kết với các thế hệ sinh viên và thầy cô qua các sự kiện của chuyên ngành. Sau quãng thời gian gắn bó với NEU, với chuyên ngành TTCK, Linh muốn nhắn gửi tới thầy cô: “Qua đây, em cũng xin gửi lời cảm ơn tới thầy cô trong chuyên ngành luôn tâm huyết, chỉ dạy tận tình và tạo điều kiện cho chúng em không chỉ trong học tập mà còn trong các sự kiện ngoại khoá đầy bổ ích.”

Thầy cô ắt hẳn đã thật tự hào khi có những thế hệ sinh viên giỏi giang, tài năng và bản lĩnh. Một lần nữa, chúc mừng Thủ khoa Thùy Linh và chúc Linh sẽ đạt được những mục tiêu, dự định của mình trong cuộc sống và trong con đường sự nghiệp phía trước.

Một số hình ảnh tại buổi trao bằng:

—-          

Fanpage chính thức của Bộ môn TTCK: quản lý chuyên ngành TTCK và chương trình Đầu tư Tài Chính (BFI).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: bfi.neu@gmail.com

Hotline: (+84) 90 4133631 (Mrs.Vân)

Địa chỉ: Phòng 913, toà nhà A1, trường Đại học KTQD, 207 Giải Phóng, Hà Nội

Bài và ảnh: Chương trình Đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *