Sinh viên Thị trường chứng khoán: 3 năm đã tốt nghiệp đại học cùng với suất học bổng “vượt khó” 100% học phí của cựu sinh viên khóa 45

Chương trình học bổng vượt khó của cựu sinh viên k45 hỗ trợ sinh viên chuyên ngành thị trường chứng khoán suốt 3 năm qua với các suất học bổng toàn phần, hỗ trợ 100% học phí cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn.

Rất nhiều bạn sinh viên chuyên ngành TTCK đã được nhận các suất học bổng này và đã nỗ lực học tập để tri ân những anh chị cựu sinh viên và thày cô đã hỗ trợ mình.

Gương điển hình là sinh viên Đào thị Hải Yến, sinh viên chuyên ngành TTCK60. Hải Yến là một trong số các sinh viên đã nhận học bổng và em đã nỗ lực để tốt nghiệp sớm hơn các bạn cùng khóa trước 1 năm với các mức điểm giỏi của các môn học.

Gia đình Hải Yến có hoàn cảnh khá khó khăn, nhưng mẹ của Hải Yến đã rất xúc động khi con gái của mình không chỉ nhận học bổng “vượt khó”, mà còn đền đáp công ơn của thày cô và cha mẹ bằng thành tích học tập vượt bậc của mình. Mẹ của Hải Yến đã trực tiếp đến bày tỏ tình cảm trân trọng và cám ơn các thày cô và các anh chị cựu sinh viên của chuyên ngành thị trường chứng khoán.

Món quà tình nghĩa thật đáng trân trọng, và mong được tiếp tục lan tỏa sự hỗ trợ và yêu thương nhiều nhiều hơn nữa

—-

Fanpage chính thức của Bộ môn TTCK: quản lý chuyên ngành TTCK và chương trình Đầu tư Tài Chính (BFI).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: bfi.neu@gmail.com

Hotline: (+84) 90 4133631 (Mrs.Vân)

Địa chỉ: Phòng 913, toà nhà A1, trường Đại học KTQD, 207 Giải Phóng, Hà Nội

Bài và ảnh: Chương trình Đầu tư tài chính.