Team building 2021 CALL OF THE WILD.

Thế là đã kết thúc học kỳ II của năm học. Chương trình Đầu tư tài chính – Bộ môn Thị trường chứng khoán lại tổ chức chương trình Team Building chuyến đi hai ngày một đêm mang tên “Call of the Wild”

Với những hoạt động vô cùng thú vị và những trò chơi hấp dẫn, nhờ có sự tham gia đầy nhiệt huyết của các thổ dân mà bộ tộc nào cũng mang về cho mình những phần quà ý nghĩa cùng những nụ cười vô cùng sảng khoái.

Trong hoạt động buổi chiều với các trò chơi và những bài hát thật hay cùng không khí sôi động, nhiệt tình của buổi tối với sự tham gia của các thầy/cô và các anh chị cựu sinh viên của bộ môn. Buổi giao lưu đã mang đến cho các bạn sinh viên và thầy/cô những cảm xúc tuyệt vời và khó tả của hành trình TeamBuilding năm nay.

Khép lại hành trình màu tím của chúng ta với biết bao nhiêu khoảnh khắc tuyệt vời. Những trải nghiệm mới, những kỷ niệm mới với biết bao nhiêu cung bậc cảm xúc trong suốt cả chuyến đi. Ban tổ chức xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy cô, anh chị cựu sinh viên và tất cả các sinh viên chuyên ngành mình đã đến với TeamBuilding năm nay. Dù chương trình năm nay đã kết thúc, nhưng dư âm vẫn còn đó và biết bao nhiêu khoảnh khắc đẹp vẫn luôn gắn mãi trong lòng mỗi chúng ta. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy qua những bức ảnh mang đầy kỷ niệm:

Bài và ảnh: Chương trình Đầu tư tài chính bộ môn Thị trường chứng khoán.