Team Building Feel This Moment

Nối tiếp các hoạt động định kỳ của Bộ môn Thị trường chứng khoán sau ảnh hưởng của dịch N-Covid 19. Sáng ngày 10/10/2020 Bộ môn Thị trường chứng khoán đã tổ chức Chương trình Team Building Feel This Moment. Chương trình đã được các bạn chuyên ngành Thị trường chứng khoán khóa 59 lên kế hoạch và tổ chức dưới sự giúp đỡ của các thầy/cô và các anh chị khóa 58.

Trong suốt hành trình với sự chuẩn bị chu đáo, sự tham gia đầy nhiệt huyết trong màu áo tím truyền thống của chuyên ngành. Với sự góp mặt của ba nhà: “Bánh mỳ bơ” đầy nhiệt huyết, “Xanh lá là không xa lánh” siêu ấn tượng và “Bigcity Team” cực kì gắn bó. Chương trình đã diễn ra thành công và để lại trong ký ức của các bạn sinh viên và cựu sinh viên các khóa là những tình cảm ấm áp, vui vẻ và tràn đầy tiếng cười.

Một số hình ảnh của buổi Team buiding:

Bài và ảnh: Bộ môn Thị trường chứng khoán.