Thông báo Gặp mặt tân sinh viên K63 Viện Ngân hàng – Tài chính

Các em tân sinh viên K63 Viện Ngân hàng – Tài chính thân mến,

Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính và các thầy cô, Liên chi đoàn sẽ trực tiếp gặp gỡ các em theo hình thức trực tuyến vào lúc 20h00 ngày 23/09/2021. Mục đích là nhằm giúp các em thêm các thông tin về Viện Ngân hàng – Tài chính, về chuyên ngành đào tạo, về cơ hội học bổng, thực tập, tham gia các hoạt động xã hội, cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Đặc biệt, các em sẽ được giao lưu cùng anh Nguyễn Thanh Bình, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng VPBank và chị Trần An Dung Phó giám đốc vùng Ngân hàng ACB tại Hà Nội, là hai cựu sinh viên của Viện Ngân hàng – Tài chính. Các em có câu hỏi nào có thể gửi trước cho ban tổ chức vào email của Viện sbf@neu.edu.vn hoặc email của liên chi đoàn Viện lcdnhtc.neu@gmail.com.

Chương trình dự kiến như sau:

–       Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

–       Trò chơi Kahoot với 5 giải dành cho các bạn, mỗi giải 1 triệu đồng.

–       Viện trưởng và khách mời trực tiếp giao lưu cùng với các em.

–       Kết thúc.

Để buổi gặp mặt thành công, đề nghị các em thu xếp thời gian tham gia đầy đủ, đúng giờ.

Các em có thể tham gia thông qua Microsoft Teams code vqdek5m

Hoặc các em có thể tham gia qua đường link sau: https://bit.ly/GAPMATTANSINHVIENK63SBF

Hẹn gặp lại các em.