Thông báo lễ bảo vệ luận văn khóa 06

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUỐC TẾ IEMBA PGSM ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ PARIS & TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách từ những ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19, với sự quyết tâm, tích cực học tập, các học viên khóa 06 thuộc Chương trình Thạc sĩ QTKD Điều hành Quốc tế giữa Đại học Quản Trị Paris (PGSM) và Trường đại học Kinh Tế Quốc Dân (NEU) đã hoàn thành phần cuối cùng của Chương trình để bảo vệ luận văn Thạc sĩ đúng tiến độ.

Luận văn tốt nghiệp của mỗi học viên là thành quả tổng kết những nỗ lực học tập sau những nghiên cứu miệt mài dưới sự hướng dẫn của các giảng viên ưu tú của chương trình.

Trong ba ngày 08, 09 và 10/07/2020 tại hội trường nhà A2- Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Quản Trị Paris phối hợp cùng Viện Ngân hàng Tài Chính – Đơn vị vận hành chương trình trực thuộc NEU long trọng tổ chức lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ Điều hành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế cho học viên Khóa 06.

Như thường lệ, hội đồng đánh giá luận văn Thạc sĩ quy tụ các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành thuộc Đại học Quản Trị Paris, Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân và các Đại học uy tín trong khu vực.

Có câu châm ngôn nói rằng “Tri thức không vô tình mà đạt được. Chúng ta phải tìm kiếm nó với sự nhiệt tình và đạt được nó bằng sự chăm chỉ”.

– Learning is not attained by chance. It must be sought for with ardor and attended to with diligence. Abigail Adams

Thành quả của học viên trong những ngày tới sẽ đánh dấu những nỗ lực, tâm huyết sau những tháng dài nghiên cứu.

Chúc các học viên khóa 06 có buổi lễ bảo vệ thành công!

Những hình ảnh Bảo vệ Luận văn vào năm 2020 và 2021:

(Học viên Khóa 05 Bảo vệ Luận văn trước hội đồng năm 2021)

(Học viên Bảo vệ Luận văn trước hội đồng tháng 10 năm 2022)

(Học viên và Hội đồng Luận văn chụp ảnh chung lưu niệm năm 2020)