Kính gửi: Cán bộ, viên chức, các nhà khoa học trong toàn Trường

Căn cứ hợp đồng gói thầu G03.3 mua sắm Bộ dữ liệu Kinh tế – Tài chính – Vĩ mô và Bộ dữ liệu phân tích chứng khoán trong khuôn khổ dự án SAHEB, để phục vụ cho hoạt động NCKH và đào tạo của Trường ĐH KTQD, Phòng QLKH thông báo nội dung buổi đào tạo lần 1 sử dụng Bộ cơ sở dữ liệu Kinh tế – Tài chính – Vĩ mô và Bộ dữ liệu phân tích chứng khoán như sau:

1. Thời gian Đào tạo sử dụng: 8h00 sáng thứ Tư, ngày 14 tháng 7 năm 2021.
  2. Hình thức đào tạo: trực tuyến qua Zoom
  3. Nội dung chương trình:
    • Giới thiệu về FiinGroup
    • Tổng quan về Bộ dữ liệu Kinh tế – Tài chính – Vĩ mô và Bộ dữ liệu Phân tích Chứng khoán
    • Hướng dẫn Truy cập Bộ dữ liệu Kinh tế – Tài chính – Vĩ mô và Bộ dữ liệu Phân tích Chứng khoán
    • Hướng dẫn sử dụng một số tính năng để tìm kiếm và truy xuất data từ Bộ dữ liệu Kinh tế – Tài chính – Vĩ mô và Bộ dữ liệu Phân tích Chứng khoán
    • Hỏi và giải đáp
  4. Tài liệu hướng dẫn sử dụng, vui lòng download tại:

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: ThS. Trương Văn Thanh, Phòng 212 Nhà A1, Điện thoại: 0904.362.363; Email: truongthanh@neu.edu.vn.

Trân trọng thông báo!

Số 09-DHKTQD-QLKH-Thông báo Hướng dẫn sử dụng Số liệu.pdf

(Thông báo Về việc đào tạo sử dụng Bộ cơ sở dữ liệu Kinh tế – Tài chính – Vĩ mô và Bộ dữ liệu phân tích chứng khoán (neu.edu.vn))