THÔNG BÁO VỀ VÒNG 2 MINI TEST

Thân gửi các bạn sinh viên, ban tổ chức xin thông báo về vòng 2: Mini Test.

Bộ đề Mini Test vòng 2 bao gồm:

Phần 1: 5 câu hỏi trắc nghiệm IQ

Phần 2: 15 câu hỏi trắc nghiệm kiến thức

Phần 3: 3 câu hỏi tự luận

* Lưu ý: – Thời gian làm bài: 25/02/2021 – 04/03/2021.

– Bài thi sẽ được mở vào 23:59 ngày 24/02/2021. Sau 23:59 ngày 4/03/2021, ban tổ chức sẽ đóng cổng dự thi. Các bài thi sau thời gian này đều được tính là không hợp lệ.

– Ban tổ chức sẽ chỉ chấp nhận kết quả bài thi cuối cùng bạn nộp (VD: Nếu bạn nộp bài thi 5 lần, ban tổ chức sẽ chỉ lấy lần nộp cuối cùng)

– Bài thi chỉ thực hiện theo hình thức cá nhân. Hiện bài link truy cập vào bài test đã được gửi đến các bạn thí sinh đăng kí tham gia từ vòng 1.

Nếu bạn không nhận được email từ ban tổ chức, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua fanpage này. Chúc các bạn thí sinh làm bài suôn sẻ và hy vọng sẽ gặp lại các bạn trong các vòng thi tiếp theo của chương trình!

Bài và ảnh: Bộ môn Thị trường chứng khoán V.NH-TC