Thư mời viết bài hội thảo “Đào tạo nguồn nhân lực ngành Kinh doanh nông nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội”

Kính gửi: Các nhà khoa học

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế quốc dân và để phục vụ cho việc xây dựng, phát triển Chương trình đào tạo ngành Kinh doanh nông nghiệp trong bối cảnh thị trường và hội nhập, Khoa Bất động sản và Kinh tế tài nguyên tổ chức Hội thảo: “Đào tạo nguồn nhân lực ngành Kinh doanh nông nghiệp đáp ứng nhu cầu xã hội”.

Thời gian tổ chức: dự kiến ngày 28 tháng 01 năm 2021

Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Thời gian nhận bài viết: trước 20/01/2021

Thông tin chi tiết xin xem tại File đính kèm.

Kính mong nhận được sự quan tâm, tham gia viết bài và tham dự hội thảo của các nhà khoa học.

Trân trọng!

Download file đính kèm tại đây

Nguồn: https://neu.edu.vn/vi/thong-bao-1424/thu-moi-viet-bai-hoi-thao-dao-tao-nguon-nhan-luc-nganh-kinh-doanh-nong-nghiep-dap-ung-nhu-cau-xa-hoi-4814