Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc gia “Năng lực, chất lượng và lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng ở Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”

Kính gửi: Các nhà khoa học

Trong khuôn khổ đề tài khoa học và công nghệ “Nghiên cứu các giải pháp chủ yếu nâng cao năng suất, chất lượng và lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng ở Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”, mã số RD40-19, Trường Đại học Kinh tế quốc dân sẽ tổ chức Hội thảo khoa học quốc gia với chủ đề “Năng lực, chất lượng và lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng ở Việt Nam trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0”.

Thời gian tổ chức: dự kiến ngày 24 tháng 12 năm 2020

Địa điểm tổ chức: Viện Vật liệu xây dựng, số 235 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Thời gian nhận bài viết: trước 22/12/2020

Thông tin chi tiết xin xem trong File đính kèm

Kính mong nhận được sự quan tâm, tham gia viết bài và tham dự hội thảo của các nhà khoa học.

Trân trọng!

Download file đính kèm tại đây

Nguồn: https://neu.edu.vn/vi/thong-bao-1424/thu-moi-viet-bai-hoi-thao-khoa-hoc-quoc-gia-nang-luc-chat-luong-va-loi-the-canh-tranh-cua-cac-doanh-nghiep-san-xuat-vat-lieu-xay-dung-o-viet-nam-trong-boi-canh-cach-mang-cong-nghiep-4-0-1513