Kính gửi: Các nhà khoa học trong và ngoài Trường

Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW ngày 9/3/2021 của Bộ chính trị về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Hội thảo quốc gia với chủ đề Quán triệt văn kiện của Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam vào giảng dạy các môn Lý luận chính trị tại các cơ sở giáo dục đại học”.

Thời gian gửi bài: trước ngày 15 tháng 9 năm 2021 tới địa chỉ email: khoallct@neu.edu.vn.

Thời gian dự kiến tổ chức Hội thảo: ngày 7 tháng 11 năm 2021.

Địa điểm: Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tất cả các bài viết sẽ phải trải qua quá trình phản biện và lựa chọn bởi Ban biên tập của Hội thảo. Các bài viết được chấp nhận sẽ in thành Kỷ yếu (có giấy phép xuất bản và mã ISBN).

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của Quý Nhà Khoa học.

Trân trọng cám ơn./.

Thông tin chi tiết xin xem trong File đính kèmXem trước nội dung file đính kèmdownload file đính kèm tại đây

(Thư mời viết bài Hội thảo khoa học Quốc gia “Quán triệt văn kiện của Đại hội XIII Đảng Cộng sản Việt Nam vào giảng dạy các môn Lý luận chính trị tại các cơ sở giáo dục đại học” (neu.edu.vn))