Thư mời viết bài Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ sáu – The 6th International Conference on Finance, Accounting and Auditing (The 6th ICFAA 2023)

Kính gửi: Quý nhà khoa học

Tiếp nối thành công của Hội thảo khoa học Quốc tế lần thứ năm (The 5th ICFAA 2022), Hội thảo khoa học Quốc tế lần thứ sáu – The 6th International Conference on Finance, Accounting and Auditing (The 6th ICFAA 2023) sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội, Việt Nam) phối hợp cùng Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW, the United Kingdom) và Cardiff Metropolitan University, Vương quốc Anh (the United Kingdom).
Hội thảo nhằm tạo ra một diễn đàn cho các học giả trong nước và quốc tế có cơ hội để trao đổi và trình bày các nghiên cứu của mình trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính.Tất cả các bài viết gửi về Hội thảo đều được thực hiện qui trình phản biện kín, các bài viếtđảm bảo yêu cầu về chất lượng và hình thức trình bày sẽ được biên tập trong Kỷ yếu của Hội thảo khoa học với mã tiêu chuẩn quốc tế ISBN.

Mốc thời gian quan trọng

11/11/2023 Hạn cuối nộp bài viết hoàn chỉnh
12/12/2023 Thông báo kết quả xét duyệt bài viết
 16/12/2023  Ngày đăng ký
20/12/2023 Ngày diễn ra Hội thảo

Thông tin chi tiết về Hội thảo, xin vui lòng xem Thư mời viết bài (Call for Papers) được gửi kèm thư này và được đăng trên Website của Hội thảo: http://icfaa.neu.edu.vn/

Kính mong nhận được sự quan tâm, cộng tác và viết bài của Quý nhà khoa học.

_____________________________________________

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms Đoàn Thanh Nga

Điện thoại: (+84) 906 290 208