Thực Tập Sinh Tiềm Năng (Mảng Khách Hàng Cá Nhân, Giao Dịch Viên , Khách Hàng Doanh Nghiệp Và Hỗ Trợ Tín Dụng)

Chi tiết tin tuyển dụng

Mức lương
Thoả thuận

Số lượng tuyển
50 người

Hình thức làm việc
Thực tập

Cấp bậc
Thực tập sinh

Giới tính
Không yêu cầu

Kinh nghiệm
Không yêu cầu kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

– Hà Nội

– Quan hệ khách hàng cá nhân

– Quan hệ khách hàng doanh nghiệp

– Giao dịch viên

– Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu ứng viên

– Sinh viên năm cuối Đại học/cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại … tại các trường Đại học hoặc Cao đẳng (đối với vị trí Giao dịch viên) trên toàn quốc.
– Ngoại hình ưa nhìn. Chiều cao tối thiểu nữ 1m58, nam 1m70 (đối với vị trí Giao dịch viên)
– Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, ham học hỏi. Ưu tiên ứng viên có thể thực tập được toàn thời gian

Quyền lợi

– Được làm việc toàn thời gian tại các chi nhánh trong thời gian tối thiểu 3 tháng dưới sự hướng dẫn kèm cặp của các cán bộ có kinh nghiệm tại chi nhánh
– Được ghi nhận và đề xuất tham gia các Đợt tuyển dụng để trở thành nhân viên chính thức của TPBank
– Được hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cơ bản để có thể làm việc tại TPBank sau khi tốt nghiệp.

Cách thức ứng tuyển