Tiến sĩ Ngô Duy – Khách mời của các buổi training tại NEU

Anh Ngô Duy là cựu sinh viên KTQD K49. Anh cũng là một trong những thành viên của đội NEU tham gia CFA Research Challenge, khi cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam năm 2011. Hiện nay, anh đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư (investment bank) cho 1 ngân hàng Thụy Sĩ tại Singapore. Trước khi về châu Á năm 2019, anh Duy có thời gian làm việc trong ngành tài chính tại New York, Hoa Kỳ.

Ngoài ra, anh cũng là nhà Đồng sáng lập và thành viên điều hành của tổ chức phi chính phủ – Vietnam Finance Society, Inc., được thành lập tại Hoa Kỳ.

Trong cuộc thi NEURC 2021 lần đầu tổ chức, anh Duy đã có 1 vài buổi chia sẻ cho các bạn sinh viên. Anh Duy hi vọng các em sinh viên có thể có những trải nghiệm quý khi tham gia vào cuộc thi CFA RC toàn cầu.

—————————————————–

Ngo Duy – a guest speaker for the NEURC workshops.

Duy is a K49 alum and a member of the NEU team participated in the CFA Research Challenge when it was first held in Vietnam in 2011. Currently, Duy is working in the investment banking industry for a Swiss bulge bracket bank in Singapore. Before moving back to Asia in 2019, he worked in the financial service industry in New York.

Duy is also a co-founder and a member of the executive team of the Vietnam Finance Society, Inc., a non-profit organization incorporated in the US.

During NEURC 2021, which is held for the first time, Duy supported with a few workshop sessions for the shortlisted 30 students. He hopes the students to have good learning experience when participating in this global competition.

—-

Fanpage chính thức của Bộ môn TTCK: quản lý chuyên ngành TTCK và chương trình Đầu tư Tài Chính (BFI).

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Email: bfi.neu@gmail.com

Hotline: (+84) 90 4133631 (Mrs.Vân)

Địa chỉ: Phòng 913, toà nhà A1, trường Đại học KTQD, 207 Giải Phóng, Hà Nội

Bài và ảnh: Chương trình Đầu tư tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *