Tiếp đón Cựu sinh viên lớp Ngân hàng B khóa 43 về thăm Viện Ngân hàng – Tài chính.

Sáng ngày 10/10/2020, Tại Văn phòng của Viện Ngân hàng – Tài chính buổi tiếp đón Cựu sinh viên lớp Ngân hàng B khóa 43 về thăm đã diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Đón tiếp đoàn, về phía Viện Ngân hàng – Tài chính có TS. Lê Thị Hương Lan – Chủ tịch công đoàn Viện – Phó Trưởng bộ môn Thị trường chứng khoán, Tiến sĩ Vũ Hùng Phương – Chánh văn phòng, PGS.TS Lê Thanh Tâm –Trưởng bộ môn Ngân hàng thương mại, Thạc sỹ Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Giảng viên bộ môn Ngân hàng thương mại, Tiến sĩ Trần Phước Huy – Giảng viên bộ môn Ngân hàng thương mại, Thạc sỹ Đinh Hương Thảo – Bí thư Liên chi đoàn cùng các thầy cô giáo. Cùng các em sinh viên trong Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính.

Tiến sĩ Vũ Hùng Phương đã phát biểu, nhiệt liệt chào đón các cự sinh viên cũ về thăm trường, thăm Viện, chúc mừng những thành công của tất cả các thành viên của lớp trên cương vị công tác trong mọi lĩnh vực và Chúc cho mọi người tiếp tục có những thành công hơn nữa và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Đại diện lớp Ngân hàng B khóa 43 đã phát biểu bày tỏ cảm ơn về sự đón tiếp của các thầy, các cô Viện Ngân hàng – Tài chính và tặng quà kỷ niệm và hoa cho Viện. Đồng thời bày tỏ niềm vui, niềm tự hào khi là cựu sinh viên của Viện Ngân hàng – Tài chính.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt:

Bài và ảnh: Viện Ngân hàng – Tài chính.