Tiếp đón Cựu sinh viên lớp Tài chính Khóa 34 về thăm Viện Ngân hàng – Tài chính

Sáng ngày 18/09/2022, Tại Văn phòng của Viện Ngân hàng – Tài chính buổi tiếp đón Cựu sinh viên lớp Tài chính Khóa 34 – lớp chuyên ngành Tài chính đầu tiên tại Đại học Kinh tế Quốc dân – về thăm đã diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ.

Đón tiếp đoàn, về phía Viện Ngân hàng – Tài chính có PGS.TS. Phan Hữu Nghị – Phó Viện Trưởng, TS. Trần Phước Huy – Phó ban điều hành chương trình La Trobe, PGS.TS Lê Thanh Tâm –Trưởng bộ môn Ngân hàng thương mại, ThS. Đinh Hương Thảo – Bí thư Liên chi đoàn, ThS. Đinh Quý Phượng, ThS. Lưu Phương Mai cùng các em sinh viên trong Liên chi đoàn Viện Ngân hàng – Tài chính.

Thay mặt Ban lãnh đạo Viện Ngân hàng – Tài chính, PGS.TS. Phan Hữu Nghị đã phát biểu, nhiệt liệt chào đón các cựu sinh viên cũ về thăm trường, thăm Viện, chúc mừng những thành công của tất cả các thành viên của lớp trên cương vị công tác trong mọi lĩnh vực, chúc cho mọi người tiếp tục có những thành công hơn nữa và luôn hạnh phúc trong cuộc sống. Một điều thú vị là cả PGS.TS. Phan Hữu Nghị và PGS.TS. Lê Thanh Tâm cũng là thành viên của lớp Tài chính Khóa 34.

Đại diện lớp Tài chính Khóa 34 lớp trưởng hiện nay là Tổng Giám đốc Công ty Vietlott Nguyễn Thanh Đạm đã phát biểu bày tỏ cảm ơn về sự đón tiếp của các thầy, các cô Viện Ngân hàng – Tài chính, tặng quà kỷ niệm và hoa cho Viện. Các thành viên trong lớp cũng chia sẻ niềm vui, niềm tự hào khi là cựu sinh viên của Khoa Ngân hàng (tiền thân của Viện Ngân hàng Tài chính), những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị trong trường là nền tảng cho sự nghiệp phát triển. Bên cạnh đó, các cựu sinh viên sẵn sàng hỗ trợ Viện nhằm tăng cường chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ công tác giảng dạy và đào tạo của Viện nói riêng, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *