Toạ đàm công giới “Chương trình đào tạo cử nhân Tiên tiến Kế hoạch Tài chính”

Sáng ngày 15/6/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Toạ đàm công giới “Chương trình đào tạo cử nhân Tiên tiến Kế hoạch Tài chính”.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tham dự Toạ đàm, gồm có đông đảo các vị đại biểu là những chuyên gia, nhà khoa học, cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu, giảng viên các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu và đại diện các doanh nghiệp, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Viện Ngân hàng Tài chính cũng tham gia trình bày, đóng góp ý kiến về chương trình chương trình đào tạo cử nhân Tiên tiến Kế hoạch Tài chính.

PGS.TS Phan Hữu Nghị – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính trình bày về Chương trình đào tạo và chuẩn đầu ra chương trình Tiên tiến Kế hoạch Tài chính.

Tại Tọa đàm, các đại biểu, chuyên gia và các nhà khoa học, công giới đã cùng nhau thảo luận và làm rõ sự cần thiết và nhu cầu đào tạo cử nhân Tiên tiến chuyên sâu Kế hoạch Tài chính; Làm rõ các nội dung, kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết của cử nhân Tiên tiến Kế hoạch Tài chính để làm rõ chuẩn đầu ra của chương trình cũng như các điều kiện liên quan để phát triển chương trình đào tạo Tiên tiến Kế hoạch Tài chính.

Đoàn chủ toạ điều hành phiên thảo luận mở tại Toạ đàm

Hi vọng rằng, những ý kiến đóng góp được đưa ra tại Tọa đàm sẽ giúp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo thực sự đáp ứng nhu cầu xã hội, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chuyên sâu Kế hoạch Tài chính chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.