Tọa đàm Định hướng Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050

Ngày 01/7/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Định hướng Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050”. Buổi Tọa đàm nằm trong chuỗi các buổi tọa đàm của Liên danh tư vấn lập Quy hoạch Thủ đô thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 với các chuyên gia, nhà khoa học trong các lĩnh vực chuyên sâu.

Quang cảnh Tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, các đại biểu đánh giá cao công tác chuẩn bị và kết quả thực hiện của Liên danh tư vấn lập Quy hoạch Thủ đô đã đạt được trong thời gian qua, mặc dù thời gian diễn ra rất gấp rút và yêu cầu về tiến độ lập quy hoạch rất cấp thiết. Đồng thời các đại biểu tham dự đã đóng góp nhiều ý kiến quý giá về các lĩnh vực chuyên sâu giúp Liên danh tư vấn tiếp thu được nhiều ý kiến rất bổ ích nhằm xây dựng Quy hoạch Thủ đô đạt chất lượng tốt nhất.

Việc tổ chức các buổi tọa đàm định hướng Quy hoạch Thủ đô Hà Nội, thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 cũng là dịp để các chuyên gia, nhà khoa học và cán bộ quản lý các cấp tham mưu, đóng góp công sức, ý tưởng xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển trong thời gian tới.