Tọa đàm “The rise of Billionairs”

Vào chiều ngày 31 tháng 10 năm 2021, Trong buổi học môn Corporate Finance của khóa 6 chương trình Thạc sỹ điều hành Quản trị Kinh doanh Quốc tế – Liên kết với Đại học Quản trị Paris – Pháp. Sau những buổi học lý thuyết và thực hành với sự hướng dẫn của giảng viên.

Để giúp các bạn học viên có điều kiện áp dụng các kiến thức đã học và cập nhật các thông tin mới nhất về tình hình kinh tế – xã hội và xu hướng phát triển sắp tới. Ban điều hành chương trình đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề “The rise of Billionaires” với khách mời là TS. Trần Phước Huy, TS. Trần Tất Thành và các thành viên khóa 6 chương trình IEMBA.

Trong buổi tọa đàm, các học viên được giới thiệu cách thức sử dụng các loại đòn bẩy để nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Các loại đòn bẩy được thảo luận là đòn bẩy hoạt động, đòn bẩy tài chính, đòn bẩy con người, đòn bẩy công nghệ…

Buổi tọa đàm đã diễn ra sổi nổi với sự đóng góp ý kiến và các câu hỏi của học viên về xu hướng đầu tư trên Thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

 

Bài và ảnh: Chươngtrình IEMBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *