TRẢI NGHIỆM LÀM BÁNH VỚI SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH LA TROBE – NEU

Sáng ngày 26/07 vừa qua, tại văn phòng A1 – 918, các bạn sinh viên La Trobe – NEU khoá 1 đã có cơ hội được tham gia buổi workshop làm bánh dưới sự hướng dẫn của chị Đinh Hương Thảo – Bí thư Liên chi đoàn Viện Ngân hàng Tài chính – NEU.
✨ Tại đây, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu các công thức làm bánh và thực hành để tạo nên những thành phẩm của riêng mình! Buổi workshop hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích cùng các câu chuyện lý thú xoay quanh nghề làm bánh!
Hy vọng các bạn sinh viên La Trobe – NEU đã có những phút giây trải nghiệm đáng nhớ. Giờ đây, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vui vẻ của workshop vừa qua nhé!