Trao bằng khen cho sinh viên có thành tích học tập tốt Chương trình La Trobe NEU và Talkshow “Nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp thông qua giáo dục”

Ngày 23/10/2023 vừa qua, Chương trình  La Trobe NEU đã tổ chức buổi lễ “Vinh danh sinh viên đạt thành tích xuất sắc” và Talk show “Nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp thông qua giáo dục: Mở khóa đổi mới và tăng trưởng kinh tế” với sự tham gia của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Hormoz Ahmadi đến từ Trường Kinh doanh thuộc Đại học La Trobe, Úc.

Trong buổi lễ, PGS.TS. Hormoz Ahmadi, đại diện cho Đại học La Trobe đã trao giấy khen cho các sinh viên Khóa 1 của Chương trình đã đạt thành tích học tập cao nhất trong từng môn học năm học vừa qua. Đây là một sự ghi nhận rất lớn về thành tích và nỗ lực trong học tập của các em đồng thời là động lực cho toàn thể các bạn sinh viên chương trình có thêm mục tiêu phấn đấu trong các năm học tới. Ngoài ra, sự tham gia trực tiếp của PGS.TS. Hormoz Ahmadi cho thấy sự quan tâm của ĐH La Trobe đối với sinh viên chương trình và khẳng định mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cũng trong buổi gặp mặt này, PGS.TS. Hormoz Ahmadi đã có buổi trao đổi với các bạn sinh viên về chủ đề: “Nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp thông qua giáo dục: Mở khóa đổi mới và tăng trưởng kinh tế”. Với kinh nghiệm dày dặn trong thực tiễn và nghiên cứu, thầy đã có những chia sẻ giá trị về câu chuyện khởi nghiệp của bản thân, những động lực để bản thân thầy vượt qua rất nhiều lần khó khăn và thất bại để tiếp tục kinh doanh tạo tác động xã hội và mang lại giá trị cho cộng đồng. Thầy đã gửi đến các bạn sinh viên thông điệp ý nghĩa về sức mạnh của giáo dục, không ngừng học hỏi mở rộng bản thân và kiên cường trước thử thách để vững vàng tiến về phía trước, “thất bại là tiền đề của thành công bền vững”. Đây thực sự là một câu truyện truyền cảm hứng với rất nhiều những kinh nghiệm quý báu cho sinh viên chương trình La Trobe NEU nói riêng và sinh viên Viện Ngân hàng Tài chính Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung về con đường khởi nghiệp và kinh doanh tạo tác động xã hội.

Chương trình La Trobe NEU, Viện Ngân hàng Tài chính xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các bạn sinh viên đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Chúc các em luôn giữ vững tinh thần học tập và thành công hơn nữa trong tương lai.

Chương trình cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới sự quan tâm từ Ban lãnh đạo Viện Ngân hàng Tài chính – Đại học Kinh tế Quốc dân, và đặc biệt cảm ơn sự có mặt của PGS.TS. Hormoz Ahmadi và đại diện Đại học La Trobe tại Việt Nam đã cùng đồng hành và tổ chức buổi đối thoại vô cùng quý giá đối với các bạn sinh viên của Chương trình và Viện!