Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Lễ kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7

Tối 26/7/2023, đoàn cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân do TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường làm trưởng đoàn đã về thăm, làm việc và tham dự Lễ Thắp nến tri ân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023). Chương trình do Phòng Lao động Thương binh & Xã hội, Huyện Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên huyện Tân Yên cùng Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phúc Sơn, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang tổ chức.

TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường tại buổi Lễ

Tham gia đoàn công tác còn có, TS. Trịnh Thị Thu Giang – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; TS. Phan Anh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường; cùng các cán bộ, giảng viên và hơn 30 sinh viên tình nguyện của Liên chi đoàn Viện Đào tạo Quốc tế đang thực hiện chiến dịch Mùa hè xanh tại xã Phúc Sơn.

Tại buổi lễ, các đại biểu, cán bộ, đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, dâng hương, thắp nến tri ân đến từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ. Những nén nhang, những bông hoa tươi thắm và những ngọn nến thắp lên tượng trưng cho lòng biết ơn vô hạn của thế hệ trẻ với những người con bất tử đã hiến dâng tuổi xuân của mình cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đây là một trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa nhân dịp 27/7 hàng năm, cũng như giúp các đoàn viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và địa phương thêm tự hào về chiến công của ông cha, qua đó tiếp tục rèn luyện để dựng xây đất nước./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài và ảnh: Viện Đào tạo Quốc tế & Phòng Truyền thông