Trưởng Nhóm Thu Hồi Nợ Hiện Trường (Nhóm Tín Chấp)

Mức lương
Thoả thuận

Số lượng tuyển
1 người

Hình thức làm việc
Toàn thời gian

Cấp bậc
Quản lý / Giám sát

Giới tính

Kinh nghiệm

Địa điểm làm việc

– Hà Nội: Hoàn Kiếm

Mô tả công việc

• Thực hiện nhắc nợ trực tiếp, đôn đốc trực tiếp các khách hàng quá hạn thanh toán, đảm bảo thu hồi nợ vay theo quy trình, quy định của TPBank
  • Quản lý, triển khai và giám sát công tác thu hồi các khoản nợ của Nhóm/ Bộ phận được giao phụ trách.
  • Hỗ trợ visit khách hàng với Field và các công việc khác trong quá trình thu hồi nợ; Đánh giá visit của các Field; tổ chức, tham gia đào tạo huấn luyện CBNV.
  • Chủ động tham gia đóng góp ý kiến về quy trình, phần mềm .. liên quan đến công tác thu hồi nợ; cập nhật thường xuyên các vấn đề mới liên quan đến việc đôn đốc thu hồi nợ nhằm cải tiến quy trình giúp thu hồi nợ hiệu quả hơn.
  • Lập báo cáo định kỳ và đột xuất theo yêu cầu của trưởng phòng/cấp có thẩm quyền.
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Cấp có thẩm quyền

Yêu cầu ứng viên

• Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Luật, Cảnh sát, An ninh hoặc lĩnh vực liên quan.
  • Tác phong nhanh nhẹn, năng động, chuyên nghiệp
  • Ý thức tuân thủ và trách nhiệm cao
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm, có mối quan hệ với cơ quan bảo vệ pháp luật, có bằng lái xe
  • Ưu tiên ứng viên nam có chiều cao từ 165cm trở lên