Tư vấn online thông tin tuyển sinh Sau đại học và hướng dẫn cách làm bài thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 2 năm 2021

Theo kế hoạch hằng năm của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân về việc tuyển sinh cho các hệ và các chương trình của Trường. trong thời điểm dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp. Đồng thời muốn hướng dẫn chi tiết hơn cách làm bài xét tuyển đầu vào chi tiết để các ứng viên hiểu được rõ hơn. Vào 18h00 ngày 11/6/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng Viện Đào tạo sau đại học đã tổ chức livestream Giới thiệu thông tin tuyển sinh Sau đại học và hướng dẫn cách làm bài thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 2 năm 2021 cho các ứng viên đăng ký trong đợt sắp tới.

Về phía nhà trường có GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học; PGS.TS Vũ Thành Hưởng – Phó Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Theo báo cáo tổng kết tình hình tư vấn tuyển sinh của Viện đào tạo sau đại học. Trong đợt 1 trường đã tuyển được hơn 800 chỉ tiêu, đợt 2 này dự kiến sẽ tuyển thêm 300 học viên nữa để đủ 1200 chỉ tiêu cho hệ thạc sĩ năm 2021 cảu trường.

Trong suốt buổi tư vấn các thông tin về việc chọn hướng học ngành học, đăng ký hồ sơ và phương pháp ôn thi, làm bài thi đã được thầy/cô giải đáp đầy đủ và rõ ràng đến các ứng viên. Sau khi kết thúc buổi tư vấn online trường vẫn tiếp tục nhận và trả lời các câu hỏi qua số hotline và website của Viện đào tạo Sau đại học.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn:

Ảnh: Phòng truyền thông, bài viết: Viện Ngân hàng – Tài chính.