Tư vấn tuyển sinh tại THPT Bạch Đằng, Quảng Yên, Quảng Ninh

Sáng ngày 08/06/2023 tại trường THPT Bạch Đằng, Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh các thầy cô và các bạn sinh viên chương trình La Trobe NEU đã có dịp tư vấn cho các bạn học sinh khối 12 những thông tin vô cùng hữu ích về Chương trình. Những bạn may mắn nhất khi tham gia mini game tìm hiểu về chương trình La Trobe NEU đã giành được món quà là những chiếc áo đỏ rực rỡ. Vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, kì thi THPT Quốc gia năm 2023 sẽ bắt đầu, chúc các bạn học sinh sẽ tự tin làm bài thật tốt và đạt kết quả cao, La Trobe NEU luôn chào đón tất cả các bạn.
Chương trình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến BGH cùng thầy cô giáo trường THPT Bạch Đằng, Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh đã tạo điều kiện để buổi tư vấn tuyển sinh diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, các bạn học sinh của THPT Bạch Đằng sẽ là những mảnh ghép tiếp theo của đại gia đình La Trobe NEU.
Một lần nữa chúc tất cả các bạn BÌNH TĨNH, TỰ TIN, CHIẾN THẮNG và đừng quên Chương trình vẫn đang mở link đăng kí cho các bạn