Tuyển quân đội cầu lông nam, nữ với sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính năm 2021

Giải cầu lông truyền thống năm 2021 là hoạt động nằm trong chương trình hoạt động thể thao nhằm động viên, khích lệ phong trào rèn luyện và thi đấu các môn thể thao của sinh viên trong Nhà trường nói chung và môn cầu lông nói riêng, đồng thời nâng cao thể chất, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong Nhà trường.

Vì vậy, Viện Ngân hàng – Tài chính tuyển chọn thành viên đội cầu lông để tham gia giải, giao lưu cùng với các Khoa, Viện khác.

1. Đối tượng tham giaTất cả sinh viên Viện Ngân hàng – Tài chính có sức khỏe tốt đều được quyền đăng ký tham gia thi đấu.
  2. Công tác tổ chứcViện Ngân hàng – Tài chính tổ chức 1 đội tuyển gồm các cặp đôi tham dự.
  1. Nội dung thi đấuThi đấu 3 nội dung:
  • Đôi Nam
  • Đôi Nữ
  • Đôi Nam – NữLưu ý:
  • Viện sẽ cử tối đa 2 đôi VĐV/nội dung thi đấu.
  • Mỗi VĐV được thi đấu 1 nội dung.
  1. Thời gian thi đấuDự kiến khai mạc vào ngày 27/04/2021
  2. Giải thưởng

Ban tổ chức sẽ tặng phần thưởng và cờ cho các Đội đạt giải Nhất, Nhì, Đồng giải Ba (nam và nữ) và VĐV ghi nhiều điểm nhất (nam và nữ).

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội cháy hết mình trong màu áo Viện Ngân hàng – Tài chính nhé