Viện Ngân hàng Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân đàm phán với Đại học La Trobe, Úc về việc mở Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Tài chính từ năm học 2022-2023.

Ngày 30/6/2022, Viện Ngân hàng Tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân đã đàm phán với Đại học La Trobe, Úc về việc mở Chương trình Liên kết đào tạo Cử nhân Tài chính từ năm học 2022-2023. Về phía Viện Ngân hàng Tài chính, có PGS TS Hoàng Xuân Quế – Viện trưởng, TS Vũ Hùng Phương, TS Trần Phước Huy. Về phía Đại học La Trobe có TS Amalia Di Lorio, TS Lisa Kindall, TS William Peng và Ms Hieu Le. Hai bên đã xúc tiến các bước tiếp theo để ký biên bản ghi nhớ cũng như hợp đồng đào tạo nhằm triển khai chương trình Cử nhân Tài chính học tại Đại học Kinh tế Quốc dân và nhận bằng của Đại học La Trobe. Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu tuyển sinh từ tháng 09/2022.