Viện Ngân hàng – Tài chính tham gia “Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021”

Theo kế hoạch hàng năm của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, để chuẩn bị cho kỳ tuyển sinh Đại học tháng năm 2021. Vào sáng ngày 10/4/2021 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức “Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021” trong khuôn viên của trường. Tổ tư vấn tuyển sinh của Viện Ngân hàng – Tài chính đã tham gia tư vấn cho các phụ huynh và học sinh có những thắc mắc và muốn tìm hiểu về các ngành học và các chương trình của Viện Ngân hàng – Tài chính

Trong ngày tư vấn tuyển sinh về phía Nhà trường có  PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm. Về phía Viện Ngân hàng – Tài chính có TS. Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng và các thành viên trong ban tư vấn tuyển sinh.

Buổi tư vấn tuyển sinh được khai mạc tại Hội trường A2 nhà A2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS.TS Phạm Hồng Chương đã phát biểu khai mạc chương trình, gửi tới các phụ huynh và học sinh lời chào mừng, chúc các em chọn được ngành học yêu thích phù hợp.

Tại buổi tư vấn TS. Đặng Anh Tuấn cùng các thành viên tổ tư vấn của Viện Ngân hàng – Tài chính đã giải đáp các thắc mắc về các ngành học, các tổ hợp thi, phương pháp xét tuyển tới phụ huynh và học sinh.

Buổi tư vấn đã diễn ra trong không khí vui vẻ và nụ cười rạng rỡ của phụ huynh và học sinh khi ra về.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn:

Bài viết Viện Ngân hàng – Tài chính, Ảnh: Phòng Truyền thông và LCĐ Viện NH-TC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *