Viện Ngân hàng Tài chính tham gia Tư vấn tuyển sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Đại học Bách khoa

Sáng ngày 19/03/2023, Viện đã tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2023 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội. PGS.TS Phan Hữu Nghị – Phó Viện trưởng đã trực tiếp chỉ đạo công tác tổ chức tư vấn cho các thí sinh và phụ huynh học sinh.
Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển vào đại học. Ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.
Tham gia ngày hội năm nay có sự góp mặt của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, đơn vị giáo dục với nhiều hoạt động sôi nổi, đa dạng đã thu hút đông đảo học sinh các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh về tham dự.
Năm 2023, Viện Ngân hàng Tài chính tuyển sinh 320 chỉ tiêu ngành tài chính ngân hàng đào tạo bằng tiếng Việt, 100 chỉ tiêu chương trình Tài chính và Đầu tư, 100 chỉ tiêu chương trình Công nghệ Tài chính đào tạo bằng tiếng Anh. Ngoài ra, Viện còn tuyển sinh 150 chỉ tiêu cho chương trình chính quy liến kết với Đại học La Trobe, Úc.
Một vài hình ảnh về buổi tư vấn tuyển sinh: